Chi tiết bài viết

Báo giá thép cừ Larsen III Nhật Bản nhập khẩu giá rẻ tại TpHCM

20/10/2018 | 15:01 GMT+7 5068

Báo giá thép cừ Larsen III Nhật Bản nhập khẩu giá rẻ tại TpHCM, cừ larsen 3 nhập khẩu chất lượng uy tín, cọc cừ larsen đúng quy cách, kích thướt, tiêu chuẩn cho các công trình xây dựng.

ViNa Phát Steel là đơn vị chuyên cung cấp sắt thép các loại với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cung cấp thép cừ larsen chúng tôi tự tin mang tới mang quý khách hàng dòng sản phẩm thép cừ larsen III Nhật Bản nhập khẩu đúng tiêu chuẩn, kích thướt, quy cách.

BÁO GIÁ TỐT THÉP CỪ TẠI TPHCM - 0904.5444.23 - Mr.HUY

thep cu larsen 3 nhat

 

Bảng tiêu chuẩn thép cừ Larsen II Nhật Bản.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thép cừ larsen khác nhau, có thể bằng mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy và phân biệt được đâu là thép cừ larsen 3 nhập khẩu, tuy nhiên nếu am hiêu thì mỗi quy cách, thông số đều có ghi rõ trên mỗi lô cừ hoặc đo bằng thướt.

Với tiêu chuẩn Thép cừ Larsen III: 400x125x13mm ( Rộng x Dài x Dày) với trọng lượng 60kg/m đây chính là thông số tiêu chuẩn của cừ larsen III để chúng ta có thể nhận biết và phân biệt chính xác.

Tùy theo nhu cầu của từng công trình mà có chiều dài khác nhau đa số cọc cừ larsen 3 có chiều dài tối đa là 18m và 12m, 9m, 6m, 4m...

thep cu larsen 3 nhat

Công dụng thép cừ larsen III Nhật

Cọc ván thép cừ Larsen III nhập khẩu Nhật Bản được dùng để thi công ép nhổ cho ngành xây dựng, cầu đường, bè kè.. với tiêu chuẩn cao, độ bền và rắn chắc nên cọc cừ thường hay đóng taị các vùng có đất đá cứng.

thep cu larsen 3 nhat

Lựa chọn công ty cung cấp thép cừ Lasen III uy tín.

Công ty sắt thép Vina Phát Steel với nhiều năm làm việc trong nghề, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu từ phía doanh nghiệp về lượng cừ III Nhật Bản nhập khẩu.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng sản phẩm như thép cừ larsen IV, thép hình I, thép hình H,V,U, thép tròn đặc các loại nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn cho quý doanh nghiệp.

thep cu larsen 3 nhat

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU VINA PHÁT

Địa Chỉ: 232/4/23 Đường Hiệp Thành 13,Phường Hiệp Thành ,Q.12,TPHCM
Hotline0904.5444.23 - Mr. Huy
Email: thepchatluongvn@gmail.com || Web: http://thepchatluong.net